Các bước thiết kế website theo yêu cầu

Chúng tôi xây dựng một quy trình khoa học và chuyên nghiệp để đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Trong quy trình đó sự tương tác với khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tối đa và liên tục. Ngoài ra sự hợp tác sát sao của bạn cũng sẽ là yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành dự án.

1. Trao đổi yêu cầu, tư vấn:

Một cuộc hẹn đơn giản để trao đổi qua về công việc hiện tại và mong muốn của bạn. Các yêu cầu sau cần được làm rõ và thống nhất trước khi đi đến hợp đồng:

- Ngành nghề kinh doanh.

- Các yêu cầu chung về website của bạn.

- Các chiến lược và kế hoạch marketing và bán hàng mà bạn đã, đang và sẽ sử dụng.

lamwebseo sẽ tư vấn cho bạn về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến thiết kế và vận hành website, marketing và bán hàng online.  Hợp đồng là cần thiết khi bạn cảm thấy đã hài lòng và tin tưởng về năng lực của chúng tôi.

 

2. Phân tích, xử lý thông tin:

Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được phân tích, xử lý để đưa ra một bản Tài liệu yêu cầu (Requirements Document). Bản tài liệu này mô tả chi tiết các yêu cầu chức năng và phi chức năng, các thông số kỹ thuật, cấu trúc và sơ đồ luồng website ... bằng ngôn ngữ kỹ thuật. Đây sẽ là căn cứ để thực thi hợp đồng.

 

3. Thiết kế giao diện:

Giao diện được thiết kế một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp bằng photoshop hoặc illustrator, sau đó gửi lại cho khách hàng duyệt. Tiến hành chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng. Mọi thay đổi về sau sẽ không có hiệu lực hoặc phát sinh thêm chi phí nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

- Thay đổi bố cục, layout giao diện.

- Các thay đổi quá lớn, không phù hợp hoặc khó để chỉnh sửa.

- Thay đổi về cấu trúc nội dung dẫn đến thay đổi về cấu trúc html hoặc cấu trúc database ...

 

4. Lập trình:

Tiến hành lập trình theo bản mô tả và thiết kế đã có sẵn.

 

5. Kiểm thử và hoàn thiện:

Tiến hành test và sửa lỗi, hoàn thiện website. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng phải hoàn thiện nhất có thể.

 

6. Bàn giao website, cài đặt và vận hành.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng website và khắc phục các sự cố. Hỗ trợ khách hàng 24/7, bảo trì website trong suốt thời gian vận hành.

Trên 500 doanh nghiệp đã hài lòng đối với chúng tôi

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

  • Trần Bách Việt

    Kinh doanh - 0977.186.268

  • Lương Đình Hiệp

    Kinh doanh - 0988 982 284

Back to Top