Dịch Vụ Viết Bài SEO
Content Chuẩn SEO
Chất Lượng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO, sáng tạo content chuẩn SEO chất lượng. LamWebSeo không chỉ buôn chất xám, mà còn là tổ hợp của tư duy chiến lược, chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng câu chữ, đảm bảo đủ các yếu tố SEO, giúp doanh nghiệp chinh phục top Google trong thời gian ngắn.

Liên hệ tư vấn

Dịch vụ Content SEO tại Lamwebseo

Tại Lamwebseo, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp. Với sự cạnh tranh không chỉ trên thị trường, mà còn ở các công cụ tìm kiếm để gia tăng tệp khách hàng cũng như quảng bá cho thương hiệu. Việc có được một số lượng bài viết hay từ khóa ở trên top Google là rất cần thiết. Và chúng tôi có thể làm được điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường content marketing, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chất lượng, đạt chuẩn SEO, dễ lên top Google.

Với phương châm mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về SEO, chúng tôi luôn đặt sự chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và bền vững lên hàng đầu. Không chỉ thực hiện vì nghĩa vụ, Lamwebseo còn làm vì mục tiêu nâng tầm, hỗ trợ truyền thông số cho doanh nghiệp Việt.

Tại sao cần Content chuẩn SEO?

Content chuẩn SEO có thực sự là điều doanh nghiệp cần đầu tư?

Đây là một sự đầu tư về lâu dài trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Với số lượng từ khóa và bài viết được xếp hạng có trong kết quả tìm kiếm của Google, doanh nghiệp đang tạo nên nền tảng cho sự phát triển trong việc kinh doanh. Bởi Google không chỉ đánh giá sơ bộ, qua loa một content có đọc hay hay không mà nó còn xét rất nhiều yếu tố liên quan từ cấu trúc nội dung cho đến yếu tố tối ưu kỹ thuật, hay còn được gọi là chuẩn SEO. Một bài viết lên top Google theo từ khóa lâu dài cũng đồng nghĩa với việc tăng độ tin cậy cho website cũng như tăng sự liên kết của website với các sản phẩm sáng tạo khác sau này.

Theo nghiên cứu mới nhất, các kết quả đạt top 1 Google có tỷ lệ CTR lên đến 28,5%, tiếp đến top 2 và top 3 là 15,7% và 11%. Content đúng chuẩn SEO, đạt top Google sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh rất lớn về lưu lượng người dùng, mang đến lợi thế về nhận diện thương hiệu cũng như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp. Từ đó, nó cũng tạo nên một quy luật bất thành văn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên biết: Nội dung hay chưa chắc đã đủ vì nó phải đạt chuẩn SEO mới lên được top Google. Và ngược lại, SEO website nhưng nội dung nghèo nàn về chất lượng thì kết quả cũng không được như mong muốn. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp lại cần đến content SEO như vậy: Chất lượng trong nội dung và đúng chuẩn trong SEO.

Nhưng để có một bài viết content SEO chất lượng không phải là chuyện dễ và xảy ra trong một sớm một chiều. Một bài content chuẩn SEO được sáng tạo ra còn phải luôn được cập nhật để không đánh mất đi thứ hạng của mình trên Google. Và không chỉ dừng ở việc cập nhật, bài viết đó còn cần được liên kết bởi những bài viết cùng chủ đề để tăng độ đáng tin cậy cũng như nâng tầm giá trị của thương hiệu. Đó là lý do các công ty cần các đơn vị chuyên về Digital Marketing, cụ thể là SEO nhiều kinh nghiệm như Lamwebseo để bài viết để vừa đạt chỉ tiêu về số lượng và chất lượng.

Tiêu chí & cam kết Content SEO của Gleads

Những viết bài độc nhất, không copy không đạo nhái

Là một đơn vị trong ngành nghề sáng tạo, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chuẩn SEO, chuẩn chất lượng, là những thành phẩm từ sự phân tích, thấu hiểu sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần nhắm đến để tạo ra những bài viết không những chỉ hay về mặt nội dung mà còn hiệu quả về mặt kinh doanh.

Văn phong rõ ràng, phù hợp với lĩnh vực khách hàng

Với bài viết của Lamwebseo, chúng tôi đều cố gắng đặt bản thân vào vị trí của doanh nghiệp để tạo nên những bài viết phù hợp văn phong, không làm ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác

Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác: với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệm thì việc đảm bảo các bài viết chuẩn SEO là một trong những lý do khách hàng tìm đến chúng tôi. Nên chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn SEO là một thước đo quan trọng trong quá trình sáng tạo nên bài viết chất lượng.

Tại sao nên chọn Lamwebseo

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO, chúng tôi không chỉ mang đến cho doanh nghiệp kinh nghiệm SEO lâu năm cùng sự chuyên nghiệp trong tư duy viết bài, mà Lamwebseo còn mang lại sự trải nghiệm toàn diện với:

  • huyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt sự thấu hiểu sản phẩm và insight của khách hàng lên hàng đầu

  • Quy trình nghiên cứu từ khóa, tối ưu bài viết theo từng lĩnh vực đảm bảo mang đến tình hiệu quả cũng như đóng góp giá trị chiến lược cho doanh nghiệp

  • Hỗ trợ viết content song ngữ Anh & Việt phù hợp với chiến lược mở rộng thị trường của doanh nghiệp

  • Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, dễ dàng theo dõi và góp ý trong quá trình triển khai dự án

  • Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

Lamwebseo hỗ trợ Content SEO
đa dạng lĩnh vực, đa ngành nghề

Quy trình Content SEO

1. Nhận & phân tích thông tin từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Lamwebseo sẽ tiến hành phân tích nhu cầu để xác định hướng đi cho phù hợp với mục tiêu của khách hàng đã đề ra

2. Nghiên cứu bộ từ khóa và nội dung phù hợp

Lamwebseo sẽ thực hiện nghiên cứu bộ từ khóa để hiểu hơn về thị trường của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ đề xuất những nội dung phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

3. Duyệt lại từ khóa, phân tích search intent

Sau khi đã thu thập và có cái nhìn tổng quan về thị trường, Lamwebseo sẽ bắt đầu duyệt lại từ khóa và phân tích search intent.

4. Lên outline

Sau khi đã thống nhất xong bộ từ khóa, đội ngũ Content SEO sẽ bắt tay vào viết outline để có được bài viết vừa có nội dung chất lượng và đảm bảo được các yếu tố SEO.

5. Viết bài

Hoàn thành xong outline, đội ngũ writer sẽ bắt đầu công việc sáng tạo, viết nên những bài viết chất lượng đảm bảo bám sát vào outline đã đề ra.

6. Tối ưu SEO và duyệt bài

Bài viết sẽ được tối ưu SEO và nội dung phù hợp giọng điệu thương hiệu của khách hàng, phong cách sao cho phù hợp với ngành nghề và đối tượng người đọc tương ứng.

7. Báo cáo, bàn giao khách hàng

Một khi các bài viết đã hoàn thành, Gleads sẽ tổng hợp và báo cáo cũng như bàn giao với khách hàng.

Bảng giá dịch vụ Content SEO

Giá Content chuẩn SEO Gói khởi động Gói tiêu chuẩn Gói chuyên nghiệp
Nghiên cứu và khảo sát thị
trường, đối thủ
     
Tư vấn chiến lược nội dung      
Độ dài < 800 từ 800-1500 từ Viết đủ ý, đáp ứng nhu cầu người đọc
Thể loại Blog, Tin tức Blog, Tin tức, Case Study Blog, Tin tức, Case Study,
Review, thể loại khác
Lĩnh vực Nội dung phổ thông Nội dung ít phổ thông Nội dung chuyên môn
Hình ảnh, media Hình sưu tầm Hình ảnh có edit Hình ảnh, video, infographic
Mức độ sáng tạo Cơ bản Cập nhật, tích hợp xu hướng Cập nhật, tích hợp xu hướng
Số lần chỉnh sửa 1 lần 2 lần 3 lần
Tỉ lệ unique 70-80% 85-90% 95-100%
Nội dung chuẩn SEO Cơ bản Tối ưu nâng cao Tối ưu nâng cao
Up và tối ưu Onpage      

Câu hỏi thường gặp

Có cam kết lên top không?

Tùy theo gói dịch vụ content seo mà khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, với những yêu cầu viết nội dung riêng lẻ, chúng tôi chỉ đảm bảo những yêu cầu căn bản như chuẩn seo, đúng deadline văn phong phù hợp và tính unique của bài viết.

Làm sao để đo lường chất lượng Content?

Lamwebseo sử dụng các công cụ như Google Analytics, Search Console và Semrush để đo lường hiệu quả của nội dung. Cụ thể như sessions, ranking, time on site,… để từ đó có những tối ưu phù hợp và báo cáo lại với khách hàng.

Lamwebseo nhận tối thiểu bao nhiêu bài?

Lamwebseo không giới hạn số lượng bài nhận, tuy nhiên tùy theo yêu cầu cụ thể, lĩnh vực ngành nghề, độ khó của chủ đề,…thời gian giao nộp nội dung có thể linh hoạt và được làm rõ trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên.