“Dễ dàng hơn. Hiệu quả hơn với Lamwebseo”

Sứ mệnh của Maxweb là giúp cho mọi người triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook Ads – Google Ads – Zalo Ads – Tik tok Ads được dễ dàng và hiệu quả nhất!

Tặng ngay tài khoản 1350k khi đăng ký dịch vụ ngay!!!

Nhận tư vấn

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm

Lamwebseo phù hợp với ai?

Anh chị là chuyên viên kinh doanh

Lamwebseo – Sự lựa chọn cho anh chị. Anh chị chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho khách hàng của mình. Công việc khác đã có Lamwebseo lo.

Anh chị là quản lý sàn

Là quản lý, anh chị cần một đơn vị chạy quảng cáo Bất Động Sản uy tín. Lamwebseo luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ anh chị 24/7.

Anh chị quản lý truyền thông cho CĐT

Không cần đến 1 phòng Marketing Inhouse. Với Maxweb anh chị sẽ có một phòng Marketing chi phí thấp hơn nhiều so với Marketing Inhouse.

Hợp tác với Lamwebseo cực kỳ đơn giản

Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn

Anh chị vui lòng điền form cung cấp thông tin, để đội ngũ chuyên gia và hỗ trợ của Maxweb có những phân tích ban đầu và thiết lập lịch tư vấn với anh chị trước khi khởi chạy chiến dịch!

Bước 2: Phân tích và chuẩn bị nội dung

Maxweb đưa ra phân tích dự án và đối thủ để nhận biết mục tiêu, các Key của dự án. Đồng thời chuẩn bị các nội dung liên quan bao gồm Fanpage, hình ảnh, bài viết, Landing Page.

Bước 3: Setup và chạy thử nghiệm chiến dịch

Sau khi đã được anh chị duyệt hình ảnh, nội dung mẫu quảng cáo và Landing Page. Chiến dịch sẽ được chạy thử nghiệm 2 – 3 ngày để kiểm tra hiệu quả của mẫu quảng cáo và đối tượng mục tiêu. Từ đó đưa ra phương án tối ưu.

Bước 4: Tối ưu quảng cáo và báo cáo

Maxweb chăm sóc chiến dịch hàng ngày và luôn luôn tối ưu chiến dịch cho anh chị. Lưu ý, Maxweb hỗ trợ anh chị kiểm tra và nghiệm thu trực tiếp chiến dịch thông qua Teamviewer, UltraView.

Đăng ký nhận tư vấn

1000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI LAMWEBSEO

6+

Năm hoạt động

1000+

Khách hàng tin tưởng

3000+

Chiến dịch đã triển khai

365+

Hỗ trợ 24/7